Viusid

I. THÀNH PHẦN

 Maltodextrina, Glucosamine sulfate potassium chloride 2000mg, L-Arginine 2000mg, Acidifier  (Malic acid), L-Glycine 1000mg, Aroma (Orange aroma), Acidifier (Citric acid), Alfalfa Extract (Medicago sativa L.) 120mg, Liquorice*** (Glycyrrhiza glabra L., providedby Mono-ammonium glycyrrhizinate) 100mg, Vitamin C (L-Ascorbic acid) 60mg (75%VRN*), Sweetener (Aspartame**), Zinc sulfate 15mg (6mg của Zinc, 60%NRV*), Honey 12mg, Preservatives (Potassium Sorbate và Sodium Benzoate), Pantothenic Acid (D-Calcium Pantothenate) 6mg (100%NRV*), Vitamin B6 (Pyridoxine Hydrochloride) 1.8mg (128.6%NRV*), Folic Acid (Pteroylmonoglutamic acid) 20µg (100%NRV*), và Vitamin B12 (Cyanocobalamin) 0.9µg (36%NRV*).

II. ĐẶC TÍNH

 

THÀNH PHẦN

TÁC DỤNG CHỦ YẾU

Malic acid

Chống oxy hóa, sản sinh năng lượng tế bào (hao hụt từ cơ, đau cơ, chuột rút, mỏi cơ mãn tính)

Glycyrrhizic acid

Miễn dịch, chống vi rút, chống oxy hóa, tác nhân trong quá trình tự diệt tế bào, chống tang sinh

Glucosamine

Thuốc kháng vi-rút (ức chế glycosyl hóa protein virus qua vỏ bọc virus), đặc tính chống viêm, kích thích tiết axit hyaluronic

Arginine

Tăng cường miễn dịch, giảm nồng độ ammoniac, gây ra sự tổng hợp NO (giãn mạch máu), tang sản xuất nguyên bào sợi và collagen, cải thiện độ nhạy insulin ngoại biên và gan.

Glycine

Chất dẫn truyền thần kinh kích thích và ức chế (cân bằng glutamate-GABA). Giảm buồn ngủ và mệt mỏi, cải thiện chất lượng giấc ngủ và trí nhớ. Gây tiết insulin. Chống oxi hóa.

Calcium pantothenate

Cung năng lượng (CoA), sinh tổng hợp axit béo và cholesterol (giảm nồng độ TG và cholesterol, tăng sản xuất giảm glutathione (chất chống oxi hóa)

Ascorbic acid

Tang cường miễn dịch, chống oxy hóa (kiểm soát tình trạng oxy hóa nội bào) loại bỏ các gốc tự do, tái tạo vit E (chất ức chế peroxide hóa lipid tuyệt vời), cải thiện sự giãn mạch qua trung gian ON, sinh tổng hợp collagen, L-Carnitin

Folic acid

Tổng hợp và sửa chữa DNA. Sản xuất các tế bào hồng cầu khỏe mạnh và ngăn ngừa thiếu máu. Giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư.

Cyanocobalamine

Cần thiết cho sự tăng trưởng, tái tạo tế bào, tạo máu và tổng hợp nucleoprotein và myelin.

Zinc sulfate

Tang cường miễn dịch, chống oxy hóa, điều hòa quá trình tự diệt của tế bào. Nó liên quan đến nhiều khía cạnh của sự trao đổi chất tế bào. Nó cần thiết cho hoạt động xúc tác của khoảng 100 enzyme và nó đóng vai trò trong chức năng miễn dịch, tổng hợp protein, chữa lành vết thương, tổng hợp DNA, phân chia tế bào và ổn định màng tế bào. Một lượng kém hàng ngàynên được duy trì trạng thái ổn định vì không có nơi lưu trữ kém trong cơ thể.

Pyridoxal

Nó liên quan đến chuyển hóa protein, carbohydrate và lipid. Hơn nữa, trong sự phát triển nhận thức thông qua quá trình sinh tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh và trong việc duy trì mức homocysteine bình thường, một loại axit amin trong máu. Vitamin B6 có liên quan đến gluconeogenesis và glycogennolysis, chức năng miễn dịch (ví dụ nó thúc đẩy sản xuất tế bào lympho và interleukin-2), và hình thành hemoglobin.

 

III. CÔNG DỤNG

- Viusid với các thành phần đã được áp dụng công nghệ kích hoạt phân tử có tác dụng chống oxy hóa, và điều hòa miễn dịch.

- Kháng virus qua hai cơ chế : một là, ức chế protein kinase P làm ngăn cản virus xâm nhập vào tế bào; hai là, trung hòa các gốc oxy hóa tự do được sản sinh khi tế bào nhiễm virus.

- Hỗ trợ điều trị các bệnh viêm gan siêu vi, gan nhiễm mỡ, xơ gan và ung thư gan.

- Giải độc gan, hỗ trợ phục hồi chức năng gan.

- Tăng quá trình sản xuất và tái tạo hồng cầu, ngăn ngừa sự thiếu máu.

 

IV. CÁCH DÙNG

- Ngày uống 3 gói sau bữa ăn.

- Hòa tan thuốc vào nước uống (khoảng 100ml)

                                   Hạn dùng: 3 năm

                                   Qui cách: Hộp 30/90 gói

                                   Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

 

TIẾN TRIỂN CỦA BỆNH VIÊM GAN C MÃN TÍNH

VIUSID

MUA VIUSID